Mô tả công việc
▪️ Ca làm: 9:30 - 21:30
(giữa ca nghỉ 2 tiếng)
▪️ Mô tả công việc
• Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
• Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
• Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
• Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
• Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
• Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
(Sẽ được đào tạo khi nhận việc)
Quyền lợi được hưởng
▪️ Quyền lợi:
- Lương đúng theo năng lực, thâm niên sẽ được hưởng thêm
- Làm việc ngoài giờ, mùng 1 và 15 có tính thêm
- Tiền tip hàng tháng
- Cơm 2 bữa
- Lương tháng 13
- Được đào tạo nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến nếu làm việc lâu dài.
- Môi trường làm việc hoà đồng, vui vẻ
- Tháng off 2 ngày
Yêu cầu khác
▪️ Yêu cầu
*Vì là nhà hàng chay nên cường độ công việc không cao, yêu cầu chính yêu là thái độ và tác phong trong công việc.
-Nhanh nhẹn, trung thực
- Không cần kinh nghiệm, ngoại hình gọn gàng, tươm tất.
- Có tinh thần trách nhiệm và chủ động
Hồ sơ bao gồm
CV
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2020
Thông tin chung
Mức lương:
Thỏa thuận
Hình thức làm việc:
Full time
Số lượng cần tuyển: 5
Chức vụ:
Nhân viên
Trình độ:
Tất cả trình độ
Yêu cầu inh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ:
Nhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên
Địa chỉ liên hệ:
10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5, TpHCM
Số điện thoại liên hệ: 0908421461
Email liên hệ:
bepxanhanduyen@gmail.com