Mô tả công việc
Mô tả công việc
Giám sát việc thực hiện các quy trình, tiêu chuẩn vận hành thực phẩm tại các cơ sở
Lập kế hoạch làm việc của nhóm an toàn vệ sinh thực phẩm tại cơ sở và theo dõi việc kiểm tra tại từng công đoạn của quá trình chế biến: nhận hàng, lưu trữ, sơ chế, nấu nướng, chia suất, phục vụ & xử lý thực phẩm thừa.
Thực hiện việc lên thực đơn, kiểm tra bảng tính dinh dưỡng, triển khai với team trong việc kiểm tra định lượng giao nhận so với định lượng tiêu chuẩn.
Đảm bảo duy trì các hoạt động về an toàn vệ sinh thực phẩm tại cơ sở. Chịu trách nhiệm chính trong việc tiếp các đoàn thanh tra bên ngoài liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm tại cơ sở.
Thực hiện các chương trình cải tiến liên tục thông qua việc khắc phục các điểm không phù hợp trong các đợt thanh tra định kỳ về thực phẩm
Giải quyết các sự cố về thực phẩm tại cơ sở để có thể giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng từ sự cố thực phẩm gây ra.
Định kỳ tổ chức các cuộc họp với nhà cung cấp thực phẩm để rà soát các vấn đề liên quan
Triển khai thực hiện các chương trình thực phẩm và giám sát các hoạt động về thực phẩm (ngày ẩm thực thế giới, lớp dạy nấu ăn…). Hỗ trợ việc tổ chức các chương trình hội thảo về thực phẩm tại các cơ sở theo kế hoạch định kỳ hàng năm.
Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến thực phẩm với phụ huynh và học sinh.
Phối hợp với cơ sở trong việc điều tra nguyên nhân, báo cáo , cập nhật thông tin đến cấp quản lý nhằm giúp cho quá trình giải quyết khiếu nại được kịp thời
Hỗ trợ các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận
Nơi làm việc: Quận Gò Vấp
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi:
Được tham gia BHYT, BHXH đầy đủ
Được cung cấp bảo hiểm tai nạn 24/24
Ăn trưa tại trường
Thưởng lương tháng 13, thưởng theo năng lực
Giảm 50% học phí cho 2 con ruột
Team-building, tham quan du lịch hàng năm
Có cơ hội được đào tạo nâng cao kĩ năng
Có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu khác
Yêu cầu
Giới tính : Nữ/Nam
Tuổi : Từ 24 đến 35
Bằng cấp : Cao đẳng trở lên
Chuyên môn : Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Hóa thực phẩm
Kinh nghiệm : Kiểm soát chất lượng thực phẩm. Ưu tiên đã từng làm công tác kiểm tra chất lượng thực phẩm tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, trường học quốc tế hoặc các môi trường tương đương.
Trình độ Anh văn : Giao tiếp cơ bản
Trình độ Vi tính : Thông thạo vi tính văn phòng
Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công viêc. Sẵn sàng đi làm ngày cuối tuần khi có nhu cầu.
Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức công việc
Có kỹ năng thanh tra
Giao tiếp hiệu quả
Giải quyết vấn đề, xử lý tình huống hiệu quả
Hồ sơ bao gồm
Hồ sơ ứng tuyển
Sơ yếu lý lịch (Có dán ảnh và ghi rõ quá trình làm việc)
Bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ liên quan (bản photo không cần công chứng)
Hộ khẩu & CMND (bản photo không cần công chứng)
Xác nhận tạm trú đối với hộ khẩu tỉnh (nếu có)
Giấy khám sức khỏe (bản photo)
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Hạn nộp hồ sơ: 01/06/2020
Thông tin chung
Mức lương:
Thỏa thuận
Hình thức làm việc:
Full time
Số lượng cần tuyển: 1
Chức vụ:
Nhân viên
Trình độ:
Đại học
Yêu cầu inh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ:
Phòng Nhân sự - Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc
Địa chỉ liên hệ:
Lầu 1, Block 3, Số 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: (028) 38208522
Email liên hệ:
tuyendung.vas1@vas.edu.vn