Giám đốc Chi nhánh Lâm Đồng

77 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2020
Mức lương: Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xây dựng kế hoạch và triển khai hoạt động kinh doanh tại Chi nhánh theo chiến lược và định hướng hoạt động của SHB.
- Đảm bảo công tác kinh doanh, vận hành tại Chi nhánh tuân thủ các chính sách, quy định, quy trình và hướng dẫn của Hội sở xây dựng và quy định của Pháp luật.
- Hoạch định chiến lược và kế hoạch kinh doanh cho Chi nhánh, đảm bảo hiệu quả hoạt động và kiểm soát rủi ro cho Ngân hàng.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra, Giám sát, hỗ trợ và chịu trách nhiệm về chất lượng, kết quả làm việc của các Phòng/Bộ phận/Cá nhân thuộc Chi nhánh theo đúng chức năng và phạm vi công việc, đảm bảo tuân thủ các quy định của Ngân hàng và của Pháp luật có liên quan, tối đa hóa hiệu quả hoạt động của Chi nhánh.
- Phê duyệt cấp tín dụng trong phạm vi thẩm quyền theo quy định SHB từng thời kỳ.
- Triển khai/phối hợp cùng các đơn vị Hội sở trong công tác nhân sự tại Chi nhánh
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc và cấp có thẩm quyền.

Quyền lợi được hưởng

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhưng hướng tới yếu tố thân thiện; Ở đó bạn được tự chủ với công việc được giao và linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất; Bạn có cơ hội tham gia nhiều hơn một lĩnh vực nghề nghiệp nếu bạn có khả năng và niềm yêu thích với công việc Cân bằng cuộc sống và công việc CƠ HỘI THĂNG TIẾN Là một ngân hàng cởi mở và hiện đại, luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, SHB đã xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của Ngân hàng. Vì vậy, SHB luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân người lao động có cơ hội phát huy năng lực bản thân trong mỗi nhiệm vụ được giao cũng như phát triển nghề nghiệp của bản thân mình. Với SHB, mọi người lao động đều có cơ hội được đào tạo và phát triển như nhau, hướng tới mục tiêu chung: vì một SHB thịnh vượng, phát triển bền vững! CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ “Sống nhờ lương - Giàu nhờ thưởng”, =>> người lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với Ngân hàng. Lương cố định hàng tháng cạnh tranh; Thưởng vào các dịp lễ/tết; SHB thay bạn chi trả các khoản chi phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội Chú trọng việc tái tạo sức lao động thông qua các hoạt động ngoại khóa, du lịch, các hoạt động văn hóa – thể thao Du lịch, sinh nhật hàng năm, thăm hỏi khi ốm đau…

Yêu cầu khác

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh.
- Tối thiểu 08 năm kinh nghiệm tại các tổ chức tín dụng, trong đó ít nhất 04 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý kinh doanh hoặc ít nhất 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương tại các Ngân hàng/tổ chức tín dụng.
- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giao tiếp tốt.
- Kỹ năng bán hàng, phát triển khách hàng và thị trường tốt.
- Có khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh

Hồ sơ bao gồm

CV

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2020

Thông tin chung

Mức lương: Thỏa thuận
Hình thức làm việc: Full time
Số lượng cần tuyển: 1
Chức vụ: Giám đốc và cấp cao hơn
Trình độ: Đại học
Yêu cầu inh nghiệm: 10 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Lâm Đồng,

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: SHB
Địa chỉ liên hệ: 77 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: (0251) 8871666
Email liên hệ: tuyendung@shb.com.vn

Thông tin liên hệ

Tên công ty: Ngân Hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội-Cn Đồng Nai
Số điện thoại liên hệ: (0251) 8871666
Email: bangiamdoc_cndongnai@shb.com.vn
Địa chỉ công ty: 10-11 Nguyễn ái Quốc,Khu Phố 8, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa,
Website: www.shb.com.vn

Thông tin giới thiệu

Quy mô công ty: trên 200 người
Giới thiệu về công ty: Trải qua 27 năm, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã có những bước tăng trưởng, phát triển an toàn, minh bạch và bền vững. SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam; Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác. Tính đến 31/12/2019, SHB có tổng tài sản đạt 366.000 tỷ đồng. Vốn điều lệ 14.551 tỷ đồng. Vốn tự có đạt 24.468 tỷ đồng. Hiện SHB đã phát triển mạnh mẽ với hơn 8.200 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục. Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu TOP 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế Basel II và chiến lược phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng với các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng trên nền tảng công nghệ cao.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây