CUỘC THI KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO ĐỔI MỚI “VGLOBAL START”
LÀNG SINH VIÊN VÀ TUỔI TRẺ KHỞI NGHIỆP (STK) TECHFEST 2021

Hệ thống tài trợ cổng bình chọn

Novajob - Kết nối cơ hội và việc làm

Đơn vị tổ chức

BÌNH CHỌN CUỘC THI KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO ĐỔI MỚI “VGLOBAL START” LÀNG SINH VIÊN VÀ TUỔI TRẺ KHỞI NGHIỆP (STK) TECHFEST 2021

1. Ý tưởng chính của dự án
Sức khỏe con người luôn là một vấn đề được quan tâm nhất trong mọi thập kỉ, đặc biệt là trong thời kì dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay. Nhận thấy được sự quan trọng thiết yếu đó, chúng tôi đưa ra 2 sản phẩm ‘TRÀ THẢO MỘC DƯỠNG THẦN AN GIẤC DAISY” và “BÁNH CUPCAKE THẢO MỘC DAISY” sản phẩm vừa là thực phẩm dinh dưỡng cũng vừa hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tâm lý người dùng như: - Ngủ ngon, ngủ sâu, an thần, giải tỏa căng thẳng, bổ não. - Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch. - Hỗ trợ vấn đề về hô hấp. - Là một thực phẩm chăm sóc sức khỏe nhưng không đi theo lối đi cũ “sản xuất thuốc, viên nén” mà được cải tiến dạng bánh ngọt và trà dễ ăn, dễ sử dụng. * Nhận thấy nếu mọi người trong xã hội chú trọng đến các vấn đề trên, khi có một giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, sức đề kháng và 1 hệ hô hấp tốt thì cơ thể sẽ đủ chống chọi lại một số virut, bệnh vặt thời tiết, chất lượng công việc cải thiện hơn. Sản phẩm mang lại nhiều giá trị lớn như: - Giá trị về sức khỏe. - Nâng cao kinh tế nông nghiệp cho quê hương. - Giá trị về tài chính cho khách hàng. - Giá trị về con người. - Giá trị về xã hội, nhà nước.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
1.1. Về sản phẩm trà thảo mộc dưỡng thần an giấc Daisy Được sản xuất từ 100% dược liệu thảo mộc tự nhiên với quy trình chọn lọc sấy khô kĩ lưỡng, công thức được nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực trà đạo nghiên cứu và thử nghiệm. Hương vị thanh nhẹ ngọt ngào của cây cỏ, sản phẩm dễ uống lưu luyến người thưởng trà đến giọt cuối cùng. Nhờ sự lựa chọn nghiêm ngặt các thảo mộc quý như: lạc tiên, tâm sen, xạ hương,.. Công dụng chính của sản phẩm trà thảo mộc Daisy sẽ giúp an thần, ngủ ngon, giải toả căng thẳng, tăng sức đề kháng, giảm stress, bổ khí, dưỡng sinh,… Sản phẩm được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng đủ những tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, được đóng gói và sản xuất kĩ lưỡng đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng. 1.2. Sản phẩm bánh thảo mộc cupcacke Daisy Sản phẩm bánh cup cake lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia hàng đầu về bánh ngọt, với lớp vỏ bánh Socola bông lan mềm mịn tơi xốp kết hợp với nhân kem trứng thảo mộc mang hương vị ngọt ngào, thanh nhẹ của cỏ cây đất trời, người thưởng bánh sẽ cảm nhận được từng loại thảo mộc hoà quyện trong bánh đem lại cảm giác vô cùng tuyệt vời khi sử dụng. Ngoài cảm giác ngon miệng, sản phẩm của Daisy giúp cải thiện sức khoẻ, thành phần xạ hương trong bánh sẽ giúp tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, chán ăn, mệt mỏi, mất ngủ,.. Quy trình sản xuất HGCFC lần đầu có mặt tại Việt Nam Không sử dụng chất bảo quản hóa học mà sử dụng tinh dầu bưởi (có tác dụng lên đến 12 tháng )
3. Giá trị giải pháp của dự án
- Đem lại giá trị kinh tế cho địa phương qua việc đóng thuế - Giải quyết vấn đề việc làm cho hơn 50 lao động tại địa phương với thu nhập bình quân 5.500.000đồng/người/tháng. - Sản phẩm tạo ra giá trị cho những người trực tiếp sử dụng sản phẩm. Cá nhân khoẻ mạnh, tập thể khoẻ mạnh, cộng động khoẻ mạnh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây