Chuyên viên Thẩm định Giá Tài sản - Khu vực Miền Nam

77 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2020
Mức lương: Thỏa thuận

Mô tả công việc

Phụ trách các khu vực: Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng

Thẩm định giá trị các tài sản gồm bất động sản (Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở, công trình xây dựng, …) động sản (máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, …) phục vụ mục đích cấp tín dụng, xử lý nợ, mua sắm tài sản và các mục đích khác.
Kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của bộ chứng từ tài sản cần thẩm định.
Xác định tính xác thực các thông tin về tài sản cần thẩm định theo chứng từ sở hữu.
Xác định các vấn đề liên quan đến nội dung thẩm định tài sản.
Lập kế hoạch cá nhân và thực hiện nghiệp vụ thẩm định tài sản.
Hoàn thiện hồ sơ tài liệu kỹ thuật, tài liệu pháp lý của tài sản cần thẩm định giá.
Xác định cơ sở giá trị, lựa chọn phương pháp thẩm định giá.
Khảo sát, nghiên cứu thị trường, thu thập thông tin và đề xuất khung giá thị trường tài sản theo địa bàn được phân công.
So sánh cơ sở dữ liệu nội bộ, lấy ý kiến của chuyên gia và Lãnh đạo Trung tâm.
Tính toán kết quả thẩm định, thông báo sơ bộ kết quả thẩm định.
Các công việc khác liên quan đến thẩm định giá.
Tính toán giá trị của tài sản và lập tờ trình thẩm định tài sản, báo cáo thẩm định.
Thu thập dữ liệu thị trường tài sản được giao thẩm định, tổng hợp các thông tin và phân tích biến động thị trường.
Lập báo cáo đánh giá diễn biến thị trường, đề xuất điều chỉnh mức giá thị trường hoặc các quy định thẩm định giá tài sản nội bộ SHB.
Điều tra, thu thập, cập nhật thông tin về giá đất thị trường địa bàn từ các nguồn thông tin: Khách hàng vay mua nhà thanh toán qua ngân hàng, báo chí, mạng internet, cá nhân/đơn vị kinh doanh, môi giới động sản, bất động sản, định giá,…

Quyền lợi được hưởng

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhưng hướng tới yếu tố thân thiện; Ở đó bạn được tự chủ với công việc được giao và linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất; Bạn có cơ hội tham gia nhiều hơn một lĩnh vực nghề nghiệp nếu bạn có khả năng và niềm yêu thích với công việc Cân bằng cuộc sống và công việc CƠ HỘI THĂNG TIẾN Là một ngân hàng cởi mở và hiện đại, luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, SHB đã xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của Ngân hàng. Vì vậy, SHB luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân người lao động có cơ hội phát huy năng lực bản thân trong mỗi nhiệm vụ được giao cũng như phát triển nghề nghiệp của bản thân mình. Với SHB, mọi người lao động đều có cơ hội được đào tạo và phát triển như nhau, hướng tới mục tiêu chung: vì một SHB thịnh vượng, phát triển bền vững! CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ “Sống nhờ lương - Giàu nhờ thưởng”, =>> người lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với Ngân hàng. Lương cố định hàng tháng cạnh tranh; Thưởng vào các dịp lễ/tết; SHB thay bạn chi trả các khoản chi phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội Chú trọng việc tái tạo sức lao động thông qua các hoạt động ngoại khóa, du lịch, các hoạt động văn hóa – thể thao Du lịch, sinh nhật hàng năm, thăm hỏi khi ốm đau…

Yêu cầu khác

Tuổi dưới 35 tuổi.
Giới tính Ưu tiên nam. Sức khỏe tốt
Ngoại hình chững chạc. Giọng nói rõ ràng.
Công việc đòi hỏi thường xuyên nghiên cứu suy nghĩ, phải tập trung theo dõi và và xử lý thông tin ở mức cao, quan hệ, hợp tác và phối hợp công tác.
Công việc đòi hỏi cộng tác với nhiều người, nhiều quan hệ với nhiều người trong và ngoài ngân hàng
Khả năng giao tiếp khá
Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành: Thẩm định giá, Kinh tế, Kinh tế kỹ thuật, Tài chính Ngân hàng, Luật, QTKD, Xây dựng, hoặc có Có chứng chỉ Thẩm định giá được Bộ Tài chính chấp nhận.
Có thâm niên tối thiểu 6 tháng - 1 năm hoặc có kinh nghiệm nhưng không tương quan với vị trí công việc.
Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, máy thiết bị, phương tiện vận tải, hàng hóa trên 6 tháng

Hồ sơ bao gồm

CV

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2020

Thông tin chung

Mức lương: Thỏa thuận
Hình thức làm việc: Full time
Số lượng cần tuyển: 4
Chức vụ: Nhân viên
Trình độ: Đại học
Yêu cầu inh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng,

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: SHB
Địa chỉ liên hệ: 77 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: (0251) 8871666
Email liên hệ: tuyendung@shb.com.vn

Thông tin liên hệ

Tên công ty: Ngân Hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội-Cn Đồng Nai
Số điện thoại liên hệ: (0251) 8871666
Email: bangiamdoc_cndongnai@shb.com.vn
Địa chỉ công ty: 10-11 Nguyễn ái Quốc,Khu Phố 8, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa,
Website: www.shb.com.vn

Thông tin giới thiệu

Quy mô công ty: trên 200 người
Giới thiệu về công ty: Trải qua 27 năm, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã có những bước tăng trưởng, phát triển an toàn, minh bạch và bền vững. SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam; Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác. Tính đến 31/12/2019, SHB có tổng tài sản đạt 366.000 tỷ đồng. Vốn điều lệ 14.551 tỷ đồng. Vốn tự có đạt 24.468 tỷ đồng. Hiện SHB đã phát triển mạnh mẽ với hơn 8.200 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục. Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu TOP 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế Basel II và chiến lược phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng với các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng trên nền tảng công nghệ cao.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây