CÁN BỘ TƯ VẤN PHÁP LÝ

191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2020
Mức lương: Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tư vấn pháp lý các yêu cầu/vướng mắc phát sinh/tham gia ý kiến các văn bản quy phạm pháp luật ở mức độ khá phức tạp về lĩnh vực hoạt động của TTNHS.

- Nghiên cứu các vấn đề pháp lý liên quan việc áp dụng công nghệ mới vào các nghiệp vụ ngân hàng tại BIDV (blockchain, e-KYC, hợp tác fintech với ngân hàng, điện toán đám mây…).

- Xây dựng văn bản chế độ, chính sách, sản phẩm đặc thù về lĩnh vực hoạt động của TTNHS theo yêu cầu công việc, phân công của Lãnh đạo Ban và/hoặc Trưởng nhóm.

- Soạn thảo/tham gia soạn thảo các hợp đồng, tham gia ý kiến về lĩnh vực hoạt động của TTNHS ít phức tạp (ít bên đối tác, giá trị không lớn, theo mẫu), hợp đồng tiếng nước ngoài có dung lượng ngắn, nội dung ít phức tạp (như NDA- thỏa thuận bảo mật, MOU);

- Tham gia với chuyên viên cấp cao hơn thực hiện các công việc mang tính tổng hợp ở mức độ phức tạp nhất định;

- Tham gia các Tổ, Nhóm công tác có tính chất phức tạp, thực hiện các chương trình lớn, các công việc quan trọng, cấp bách của BIDV.

- Thực hiện được các tờ trình tổng hợp, phải giải trình mang tính phức tạp, tổng hợp cao.

Quyền lợi được hưởng

Hưởng theo năng lực

Yêu cầu khác

1. Tiêu chuẩn chung:

- Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Tuổi đời không quá 40 tuổi.

- Có sức khoẻ để đảm nhiệm công tác.

- Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang chịu biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…

2. Tiêu chuẩn cụ thể:

2.1. Trình độ chuyên môn:

Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, công lập, tập trung, dài hạn tại các trường đại học trong nước hoặc tốt nghiệp đại học tại các trường Đại học nước ngoài, Đại học liên kết; chuyên ngành Luật. Được cấp Thẻ Luật sư hoặc đã có chứng chỉ đào tạo luật sư.

2.2 Ngoại ngữ:

- Có trình độ tiếng Anh đáp ứng theo yêu cầu của BIDV đối với cán bộ Trung tâm Ngân hàng số. Yêu cầu: Tiếng Anh trình độ tối thiểu đạt một trong các chứng chỉ TOEFL-PBT/ITP 500 điểm trở lên, TOEFL-CBT 173 điểm trở lên, TOEFL-IBT 61 điểm trở lên, IELTS 5.5 điểm trở lên, TOEIC 600 điểm trở lên, chứng chỉ Cambridge đạt mức First (FCE) trở lên, chứng chỉ B2 khung châu Âu (CEFR) trở lên, chứng chỉ bậc 4/6 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

- Cung cấp chứng chỉ tiếng Anh bất kỳ thuộc nhóm chứng chỉ sau (TOEIC, IELTS, TOEFL, chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1, C2 của các đơn vị được phép cấp chứng chỉ) theo yêu cầu của BIDV từng thời kỳ. Trường hợp ứng viên thiếu chứng chỉ tiếng Anh, ứng viên sẽ bắt buộc phải bổ sung trong vòng 1 năm kể từ ngày được tuyển dụng.

2.3. Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm:

- Đáp ứng khung năng lực theo quy định của BIDV.

- Hiểu biết cơ chế tổ chức, hoạt động của BIDV.

- Nắm vững kiến thức cơ bản về luật; có kiến thức về tài chính, ngân hàng.

- Nắm được nội dung các văn bản quy phạm pháp luật trực tiếp liên quan đến hoạt động ngân hàng; nắm chắc các văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chế độ trong lĩnh vực hoạt động của TTNHS.

- Nắm được các quy chế, quy trình liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn. Nắm được các thủ tục, nguyên tắc thực hiện công việc chuyên môn phụ trách theo quy định của pháp luật và của BIDV.

- Có kỹ năng giải quyết công việc, vận dụng linh hoạt các quy định pháp luật.

- Có kỹ năng đàm phán hợp đồng tốt.

- Có khả năng soạn thảo các văn bản quy định và hướng dẫn thực hiện theo lĩnh vực chuyên môn được giao.

- Đòi hỏi kiến thức nâng cao về nghiệp vụ chuyên môn và có thời gian tích lũy kinh nghiệm thực tế để thực hiện công việc liên quan một cách hiệu quả.

- Có khả năng đưa ra các phương án để thực hiện công việc. Khả năng giải quyết tình huống và báo cáo các vấn đề phát sinh, sai lệch cho quản lý cấp trên. Có thể tập hợp các yêu cầu, vấn đề mới phát sinh ngoài quy định/hướng dẫn tiền lệ.

- Có khả năng đề xuất ý kiến, sáng kiến cho quản lý cấp trên các sáng kiến, giải pháp thay đổi quy trình phù hợp với thực tế ở mức độ phức tạp nhất định.

- Có kỹ năng giao tiếp và hướng dẫn chuyên viên cấp thấp hơn thực hiện công việc hiệu quả.

Hồ sơ bao gồm

ngoài các yêu cầu về hồ sơ thông thường, cần ứng viên cung cấp thêm hồ sơ chứng minh cho kinh nghiệm của ứng viên trong lĩnh vực tuyển dụng.Ứng viên scan Phiếu đăng ký dự tuyển (có dán ảnh) và các văn bằng, chứng chỉ liên quan thành 01 file dạng .pdf và đặt tên file theo cú pháp: tên ứng viên

Ví dụ: ứng viên tên là Nguyễn Văn A, ứng tuyển và đặt tên file .pdf là NguyenVanA

5. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

+ Thời gian: từ ngày 20/02/2020 đến hết ngày 31/12/2020 (hoặc đến khi thu đủ số lượng hồ sơ theo nhu cầu).

+ Cách thức nộp hồ sơ: Hồ sơ ứng tuyển của mỗi ứng viên bao gồm 01 file pdf và 01 file excel (PL2 – tóm tắt trích ngang lý lịch cán bộ), gửi email về địa chỉ: duongkq@bidv.com.vn hoặc lanht@bidv.com.vn

(Hội đồng tuyển dụng chỉ liên lạc với các ứng viên đạt yêu cầu tại vòng sơ tuyển hồ sơ)

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2020

Thông tin chung

Mức lương: Thỏa thuận
Hình thức làm việc: Full time
Số lượng cần tuyển: 1
Chức vụ: Nhân viên
Trình độ: Đại học
Yêu cầu inh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội,

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Địa chỉ liên hệ: 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: (0297) 3863037
Email liên hệ: lanht@bidv.com.vn

Thông tin liên hệ

Tên công ty: Ngân Hàng Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam-Cn Kiên Giang
Số điện thoại liên hệ: (0297) 3863037
Email: kiengiang@bidv.com.vn
Địa chỉ công ty: 205 Nguyễn Trung Trực, TT. Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá,
Website: www.bidv.com.vn

Thông tin giới thiệu

Quy mô công ty: trên 200 người
Giới thiệu về công ty: Giữ vững vị thế là ngân hàng ứng dụng Công nghệ thông tin hàng đầu trong hệ thống, năm 2018 là năm BIDV đẩy mạnh triển khai dự án ngân hàng số, được tổ chức định hạng tín nhiệm S&P đánh giá là một trong những ngân hàng tích cực hợp tác với các FinTech để thúc đẩy ứng dụng ngân hàng số đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ.

Các tin tuyển dụng khác

5 - 7 triệu
Hà Nội
7 - 10 triệu
Hà Nội
7 - 10 triệu
Hà Nội
Thỏa thuận
Hà Nội
Thỏa thuận
Hà Nội
Thỏa thuận
HCM
Thỏa thuận
HCM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây