THỦ PHẠM ĐÈ CHẾT THÀNH CÔNG

  • Bạn đã bao giờ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp lẽ ra Bạn xứng đáng có được chỉ vì Bạn không thuyết phục được những người rất sẵn sàng trao cho Bạn các cơ hội ấy?
  • Đã bao nhiêu lần Bạn gây ra nhiều điều không hay chỉ vì không biết cách ăn nói cho lọt tai sếp, đồng nghiệp, bạn bè hay cha mẹ Bạn?
  • Đã bao nhiêu lần những điều tốt đẹp Bạn làm lại không được ghi nhận, không được ai biết đến, không được ai lưu tâm, không được ai đón nhận?
  • Đã bao lần Bạn chuẩn bị mở miệng thì câu chữ, nội dung bỗng chốc “không cánh mà bay”…?”

SẼ KHÔNG AI TIN BẠN

  • Khi ngay cả việc nói về bản thân, bạn còn thiếu tự tin, nói mà không ai hiểu bạn nói gì?
  • Khi chính Bạn không thể bày tỏ được lập trường ý kiến của mình 1 cách lưu loát, hoặc thuyết phục người nghe.
  • Bạn muốn mọi người sẵn sàng làm theo những gì Bạn muốn nhưng bạn lại không quyết đoán, không làm cho người nghe tin tưởng những gì bạn nói.”

ĐỐI TƯỢNG


Những bạn sinh viên, những ai muốn tự tin thể hiện mình, biết cách quan sát xử lý tình huống 1 cách linh hoạt.


Những người đi làm mong muốn THĂNG TIẾN trong sự nghiệp và TỰ TIN trong cuộc sống.


Những người muốn theo đuổi đam mê làm diễn giả hay MC, muốn có khả năng nói và thuyết phục người nghe hiệu quả.


Những ai đang muốn TĂNG SỨC HÚT cá nhân và khả năng chinh phục người nghe.

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Lê Thảo
Học viên

Sở thích của em là đọc sách, và em đã đọc rất nhiều cuốn sách rồi. Tuy nhiên, khi đến với Khóa học GPVL tại Novaedu, em nhận ra rằng những kiến thức mà em đọc được trong những cuốn sách ấy chỉ là lý thuyết thôi. Khóa học này giúp em thay đổi suy nghĩ của chính mình, chỉ có trải nghiệm thì mới có được kiến thức thực tế.

Phan Quyết
Học viên

Novaedu đã thành công khi mang lại những trải nghiệm thực tế, thực hành trực tiếp cho các bạn sinh viên ngay tại lớp học. Em cảm nhận rõ sự tiến bộ của mình qua từng buổi học. Hơn hết, đội ngũ giảng viên và nhân viên của Novaedu là những người thầy cô, người anh chị tuyệt vời, nhiệt huyết, luôn chia sẻ những giá trị lớn lao cho chúng em.

Thùy Linh
Học viên

Em xin chân thành cảm ơn thầy cô và các anh chị tại Novaedu đã cho em những giá trị vô cùng quý giá. Thông qua các buổi học, em đã thấy mình tự tin hơn, dám đứng trước đám đông thể hiện chính kiến của mình. Em đã khắc phục được những điểm yếu của mình. Giờ đây, em đã có thể tự tin bắt chuyện với những người giỏi hơn mình.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO