Kẻ “chặn chân” khiến bạn luôn trì trệ!

  • Bạn luôn làm việc theo cảm tính và không có kế hoạch cụ thể. Người ta thực hiện được nhiều dấu mốc lớn còn bạn chẳng có gì.
  • Bạn thất bại khi thực hiện mục tiêu vì chỉ đặt ra mục tiêu mà không có kế hoạch cụ thể và thời gian hợp lý để thực hiện.
  • Bạn không biết cách sắp xếp công việc phải làm và không đủ thời gian.
  • Bạn luôn rơi vào tình trạng stress vì chậm deadline công việc.
  • Bạn băn khoăn rằng người khác có thể làm nhiều việc trong ngày trong khi bạn loay hoay mãi 1việc chưa xong.

Quản lý thời gian hiệu quả

Nếu bạn muốn thay đổi bản thân, đừng ngồi một chỗ mà nghĩ. Bạn phải có trách nhiệm với tương lai của mình thì thành công mới có trách nhiệm với bạn. THIẾT LẬP MỤC TIÊU, LẬP KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ THỜI GIAN là kỹ năng thiết yếu để THÀNH CÔNG.

ĐỐI TƯỢNG


Người muốn xây dựng mục tiêu, lập kế hoạch và quản lý thời gian một cách hiệu quả hơn.


Sinh viên, học sinh cần lên kế hoạch, sắp xếp công việc khoa học, hợp lý.


Người đi làm, nhân viên văn phòng hay quản lý muốn quản trị công việc, nhân sự, sắp xếp thời gian, kế hoạch làm việc khoa học, chu đáo.

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Lê Thảo
Học viên

Sở thích của em là đọc sách, và em đã đọc rất nhiều cuốn sách rồi. Tuy nhiên, khi đến với Khóa học GPVL tại Novaedu, em nhận ra rằng những kiến thức mà em đọc được trong những cuốn sách ấy chỉ là lý thuyết thôi. Khóa học này giúp em thay đổi suy nghĩ của chính mình, chỉ có trải nghiệm thì mới có được kiến thức thực tế.

Phan Quyết
Học viên

Novaedu đã thành công khi mang lại những trải nghiệm thực tế, thực hành trực tiếp cho các bạn sinh viên ngay tại lớp học. Em cảm nhận rõ sự tiến bộ của mình qua từng buổi học. Hơn hết, đội ngũ giảng viên và nhân viên của Novaedu là những người thầy cô, người anh chị tuyệt vời, nhiệt huyết, luôn chia sẻ những giá trị lớn lao cho chúng em.

Thùy Linh
Học viên

Em xin chân thành cảm ơn thầy cô và các anh chị tại Novaedu đã cho em những giá trị vô cùng quý giá. Thông qua các buổi học, em đã thấy mình tự tin hơn, dám đứng trước đám đông thể hiện chính kiến của mình. Em đã khắc phục được những điểm yếu của mình. Giờ đây, em đã có thể tự tin bắt chuyện với những người giỏi hơn mình.

Nội Dung Khóa Học

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO