Kẻ thù của mọi sự thất bạI

  • Đã có lúc nào đó bạn cảm thấy kích động, mất bình tĩnh chưa?
  • Đã có lúc nào đó bạn không kiềm chế được sự tức giận của mình khiến cho công việc bị đổ bể hay làm cho ai đó mất lòng chưa?
  • Đã có lúc nào đó bạn đang cảm thấy vui vẻ nhưng bỗng chốc bạn lại cảm thấy hụt hẫng, buồn rầu mà không hiểu lý do tại sao chưa?
  • Đã có lúc nào đó bạn đang cảm thấy cực kỳ yêu đời nhưng ngay lập tức mất động lực để học tập và làm việc chưa?

Có thể bạn đã biết

  • Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Người xưa thường nói rằng, giận quá mất khôn, vui quá hóa điên, buồn quá hóa ngu ngơ, sướng quá hóa rồ,… do đó kiểm soát và làm chủ cảm xúc là một kỹ năng vô cùng quan trọng.
  • Cảm xúc sẽ chi phối mọi mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, con người chúng ta ai ai cũng có quyền lựa chọn cảm xúc của bản thân. Do đó, để có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ với tất cả các mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, xã hội,… bạn phải nắm rõ: BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT VÀ LÀM CHỦ CẢM XÚC.

ĐỐI TƯỢNG


Những người luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, lo âu mà không biết cách giải tỏa stress, lúc nào cũng cau có, khó chịu.


Những người đi làm mong muốn THĂNG TIẾN trong sự nghiệp và TỰ TIN trong cuộc sống.


Những người có mối quan hệ phức tạp, rắc rối và không biết làm cách nào để gỡ rối những mối quan hệ ấy.


Tất cả những ai có mong muốn kiểm soát và làm chủ cảm xúc cá nhân và cuộc sống.

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Lê Thảo
Học viên

Sở thích của em là đọc sách, và em đã đọc rất nhiều cuốn sách rồi. Tuy nhiên, khi đến với Khóa học GPVL tại Novaedu, em nhận ra rằng những kiến thức mà em đọc được trong những cuốn sách ấy chỉ là lý thuyết thôi. Khóa học này giúp em thay đổi suy nghĩ của chính mình, chỉ có trải nghiệm thì mới có được kiến thức thực tế.

Phan Quyết
Học viên

Novaedu đã thành công khi mang lại những trải nghiệm thực tế, thực hành trực tiếp cho các bạn sinh viên ngay tại lớp học. Em cảm nhận rõ sự tiến bộ của mình qua từng buổi học. Hơn hết, đội ngũ giảng viên và nhân viên của Novaedu là những người thầy cô, người anh chị tuyệt vời, nhiệt huyết, luôn chia sẻ những giá trị lớn lao cho chúng em.

Thùy Linh
Học viên

Em xin chân thành cảm ơn thầy cô và các anh chị tại Novaedu đã cho em những giá trị vô cùng quý giá. Thông qua các buổi học, em đã thấy mình tự tin hơn, dám đứng trước đám đông thể hiện chính kiến của mình. Em đã khắc phục được những điểm yếu của mình. Giờ đây, em đã có thể tự tin bắt chuyện với những người giỏi hơn mình.

Nội Dung Khóa Học

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO