Cảm nhận Phan Viết Quyết về Novaedu

Cũng thật là trùng hợp!

Ngày ấy – 22/10/17 – Ngày đầu tiên tôi đến Nova. Tôi bỏ dở buổi chụp ảnh kỷ yếu với cô bạn thân 10 năm (giấu tên :3). Giữa trưa nắng bụi, phi xe từ Cổ Nhuế về Thành Công để vào ngồi 1 buổi hội thảo, tại 1 nơi đầy hoài nghi và ngờ vực.

Hôm nay – 22/05/18 – Tròn 7 tháng kể từ ngày đầu tiên tôi đến đây. Là học viên, là nhân viên, hay là người anh, người em, người bạn, người đồng hành với tất cả các bạn. Chặng đường tôi trải qua với Nova thật là đáng nhớ.

Những con người Nova, những chiến binh Nova, vẫn ở đó, cùng một bầu trời nhiệt huyết lớn lao, một tâm niệm được giúp đỡ tuổi trẻ Việt Nam, nâng cao chất lượng nhân lực trong tương lai – Là thầy Hùng, là 2 chị Dung, là chị Hoa,… Có một dòng chảy vẫn luôn rất mạnh mẽ trong tôi để hàng ngày đến đây với tôi thực sự là một ngày vui, một ngày bổ ích. Sơ khai, mới mẻ, tinh khôi, nhiệt huyết, đồng hành, phụng sự và hết mình. Một Nova cho tôi quá nhiều!

Có lẽ tôi là người hiểu hơn ai hết những tâm sự trong status này, vì tôi đã ở cùng cả 2 vị trí =))) người học viên Nova và người chiến binh Nova.

Tất cả những gì vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất và trân quý nhất xin gửi lại Nova – 1 clip tri ân, tuyệt vời nhất, đẹp đẽ nhất, không mong cầu giải cao hay có thưởng. Đó là tinh thần, là văn hóa Nova mà tôi thấm đượm được!

Còn các bạn? Đã sẵn sàng cháy với TÔI YÊU NOVA hay chưa?

Tại sao bạn không học NovaJob?