Giảng sư NovaJob: Từ thất bại đi đến những thành công

Trong thị trường lao động đầy tính cạnh tranh như hiện nay, việc tìm cho bản thân một công việc phù hợp với một mức lương tương xứng không phải là chuyện dễ dàng. Thế nhưng, với khả năng nhìn nhận vấn đề và định vị bản thân đúng đắn, các giảng sư của NovaJob đã có được những thành quả đáng ngưỡng mộ cả về vị trí làm việc lẫn mức thu nhập khủng. Chìa khóa nào đã giúp cho họ có được những thành công như ngày hôm nay, hãy cùng Novaedu tìm hiểu nhé!

Giảng sư CEO Đỗ Mạnh Hùng

Là một người sinh ra ở vùng quê nghèo thuộc tỉnh Phú Thọ, anh Đỗ Mạnh Hùng đã sớm phải lao động kiếm sống phụ trợ gia đình từ khi lên sáu tuổi. Mang trong mình một ước mơ cháy bỏng, ngay từ năm thứ hai đại học anh đã kêu gọi vốn để mở công ty riêng. Tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm non nớt, trong vòng gần một năm, số vốn 700 triệu đồng đã dần dần đổ xuống sông xuống biển. Tuy thất bại đầu đời như một sự đả kích lớn, nhưng anh Đỗ Mạnh Hùng vẫn không từ bỏ ước mơ của mình mà dũng cảm bước tiếp.

Chân dung CEO Đỗ Mạnh Hùng

Vào năm 21 tuổi anh Đỗ Mạnh Hùng được Bách Khoa Aptech mời về làm Giám đốc nhân sự. Đây là một hệ thống đào tạo công nghệ thông tin quốc tế uy tín bậc nhất ở Việt Nam.

Tuy nhiên, với sự tâm huyết và trăn trở về ngành giáo dục, sau khi tích lũy đầy đủ những kinh nghiệm và điều kiện, anh Đỗ Mạnh Hùng đã tiếp bước tiên phong xây dựng nên nhiều hệ thống giáo dục khác nhau như: Hệ thống Tổ chức Giáo dục và dịch vụ EduSgroup, Trung tâm daytot.vn, Hệ thống đào tạo kỹ năng Edukids, Học viện Tâm thái Masterlife. Mỗi một tổ chức mang theo những sứ mệnh và tinh thần khác nhau, nhưng tựu chung lại đều hướng tới một nền giáo dục hiện đại, tiên tiến, giúp cho các học viên có thể phát huy tối đa những khả năng tiềm ẩn của mình nhằm phục vụ cho mục đích công việc cũng như cuộc sống.

Năm 2016, anh Đỗ Mạnh Hùng đã kêu gọi được số vốn 9,8 tỷ đồng để thành lập Novaedu với câu khẩu hiệu “Giáo dục đến từ tương lai”. Tại đây anh cùng những người cộng sự của mình đã xây dựng những khóa học đa dạng khác nhau như về kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm chủ cảm xúc, kỹ năng tìm kiếm việc làm,… mang lại những bài học hữu ích đối với các học viên.

CEO Đỗ Mạnh Hùng cùng các cộng sự của mình tại Novaedu.

Thành tựu đáng tự hào nhất của anh Đỗ Mạnh Hùng là được UNESSCO Việt Nam trao tặng danh hiệu danh nhân doanh nghiệp văn hóa. Anh cũng vinh dự được Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng bút lưu niệm.

Giảng sư CMO Vũ Trung Kiên

Với mức lương cứng cực khủng 110.000.000 triệu/tháng và thưởng 6 tháng lương mỗi năm, CMO Vũ Trung Kiên đang sở hữu một công việc mà nhiều người hằng mơ ước.

CMO Vũ Trung Kiên

Khởi điểm với công việc làm bảo vệ, con đường vươn lên tới thành công ngày hôm nay của anh Vũ Trung Kiên sẽ khiến nhiều người phải khâm phục. Ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, anh đã phụ trách hệ thống thông tin và mạng ở công ty WRIGLEY. Đam mê với nghiệp viết lách, ở cùng thời điểm đó anh Vũ Trung Kiên đã viết bài cộng tác cho rất nhiều báo như Người Hà Nội, Gia Đình và Xã Hội, Thể thao văn hóa,… Thế rồi dần dần anh chuyển hướng sang làm một chuyên viên quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện tại Công ty cổ phần truyền thông tích hợp Việt Nam (UNICOM).

Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, anh Vũ Trung Kiên đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về xây dựng kế hoạch truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, kế hoạch phát triển và nhận diện thương hiệu, đo lường những rủi ro và sự cố có thể xảy ra. Đến tháng 10/2010, anh Vũ Trung kiên đã đảm nhiệm chức vụ phó phòng quản lý thương hiệu tại Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

Sang đến đầu năm 2014, anh Vũ Trung Kiên trở thành giám đốc truyền thông marketing của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Ở một tập đoàn lớn như vậy, áp lực công việc cũng rất khủng khiếp, nhưng anh vẫn hoàn thành tốt đẹp những nhiệm vụ nặng nề như: hoạch định chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu của tập đoàn; xử lý khủng hoảng; hỗ trợ các bên để đẩy mạnh doanh số của công ty.

Năm 2016 anh Vũ Trung Kiên thành lập doanh nghiệp của riêng mình Công ty Cổ phần điện tử Hồ Gươm – VietKTV.

CMO Vũ Trung Kiên còn là một người rất thích du lịch trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới.

Sự cạnh tranh luôn tồn tại với mọi doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực khác nhau. Để có thể vững vàng chèo lái công ty mình vượt qua những thách thức đòi hỏi những người đứng ở vị trí quan trọng phải có cái tầm và cái tâm tương xứng. CEO Đỗ Mạnh HùngCMO Vũ Trung Kiên đều là những con người phải tự tay đặt nền móng cho mình ngay từ những viên gạch đầu tiên. Thành công có nhiều mà thất bại cũng gặp không ít, nhưng có thể nói cho đến thời điểm này, họ là những điểm sáng trong thế hệ trẻ Việt Nam góp phần vào xây dựng sự giàu mạnh và vững bền cho đất nước.

Thông qua khóa học NovaJob, hai giảng viên CEO Đỗ Mạnh HùngCMO Vũ Trung Kiên mong muốn dùng những kinh nghiệm và kỹ năng của mình tích lũy được để truyền đạt tới các bạn trẻ ngày nay vẫn còn đang loay hoay để tìm việc hay đang phải chịu đựng những khổ đau nơi công sở – nhìn nhận rõ những ưu khuyết điểm của mình, định vị bản thân, từ đó xác định mục tiêu nghề nghiệp đúng đắn. Điều đó không chỉ nhằm giúp cho người lao động tránh lãng phí thời gian, tiền bạc, năng lực mà còn giúp cho các doanh nghiệp tuyển dụng được những ứng viên phù hợp hơn, giảm bớt sự nhũng nhiễu của thị trường lao động.

Tìm hiểu về khóa học NovaJob tại: http://novajob.vn.

Tại sao bạn không học NovaJob?