TẠI SAO NOVA CÓ TÔN CHỈ: MINH CHỨNG – TRIỆT ĐỂ – THUẦN THỤC

Học viên đã đi học, là muốn tìm một mảnh đất hứa. Các bạn bắt đầu đi tìm những cứu cánh, những “mảnh ghép còn thiếu” của cuộc đời mình. Do giới thiệu, lang thang trên mạng, nhặt được tờ rơi… Và bạn thấy được một số trung tâm và một số người nổi tiếng.

  • Ôi! Họ quảng cáo rầm rộ lắm.
  • Trời ơi, mày không biết thôi. Họ tổ chức những Hội thảo quy mô lớn có hàng trăm, hàng nghìn người tham gia ý chứ. Mày phải đi học đi cho kịp xu thế.
  • Nghe miễn phí mà. Đi nghe thử xem. Có mất gì đâu. Tội gì.
  • Mày biết không? Tao thấy có cả ông X, bà Y trên tivi đấy. Ông này nổi tiếng, nói hay cực, đúng suy nghĩ của tụi mình.

2. Nhưng thường phải đi theo vết xe đổ       

Họ dạy các bạn về kinh doanh, về cách kiếm tiền. Nhưng… quá khứ và hiện tại họ đã từng kinh doanh? Từng thất bại bao nhiêu lần? Và giờ họ kiếm được bao nhiêu tiền?

Bạn nói với tôi: sao phải điều tra? Ai có thời gian đi điều tra? Điều tra để làm cái gì? Nếu có điều tra họ cũng chẳng nói ý. Nhưng. Đó là người cầm lái còn đò đưa các bạn đến nơi mà các bạn muốn.

Các bạn biết không? Một số diễn giả chưa thành công mà đã đi dạy. Tệ hại hơn, chưa làm, chỉ học được ở đâu đó lý thuyết, chưa áp dụng, hoặc áp dụng chưa thành công đã đi dạy và bạn biết kết quả rồi đấy.

3. Chỉ nói – nghe. Mà không thực hành thuần thục

Bạn thấy diễn giả nào nói cũng giống nhau, không được thỏa mãn sau khi nghe xong. Dù sao thì bạn cũng thấy vui khi nghe. Nhưng  sau  đó“ đâu lại vào đấy” và nghe “ xong xuôi tất cả lại về”.

 

Novaedu – Không như vậy.

Chúng tôi muốn Minh chứng- Triệt để- Thuần thục

Và cả tuổi thanh xuân của tôi, tuổi thanh xuân của các bạn ACE đồng nghiệp của tôi. Mồ hôi, tâm huyết, nước mắt, sự trăn trở và tầm nhìn chiến lược của BLĐ. Tất cả những điều đó đã tạo nên NOVAEDU của ngày hôm nay.

Chúng tôi tự hào, tin tưởng, hãnh diện. Giúp các bạn không còn mất niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, vào công việc. Novaedu là nơi kết tinhhội tụ những con người có tâm và có tầm, nhưng con người tài giỏi, có năng lực, đã thành công và biết bao lần thất bại. Và quan trọng nhất họ tâm huyết, họ trăn trở, họ nung nấu muốn thế hệ trẻ VN phải sống đúng với ước mơ hoài bão của mình, phải thành công, muốn đưa VN phát triển đi lên.

MINH CHỨNG

Giảng sư phải là người đã kiếm được tiền ở nghề của họ trong liên tục 5 năm gần nhất

Chúng tôi không dùng từ hiệu quả, sinh tồn, thành quả, đã làm,… mà tinh thần của chúng tôi là: Minh chứng. Novaedu cho các bạn thấy rằng chúng tôi nói là làm được. Quá khứ của các giảng viên là những người có tư cách lịch sử. Không giống như những diễn giả kia. Họ chỉ nói, nói và nói. Chỉ là lý thuyết, chỉ là bút và giấy, chỉ là các bài giảng nhằm xoa dịu nỗi đau tức thời.

Các giảng viên cũng giống như các bạn. Đã từng là sinh viên, từng có nhiều ước mơ và hoài bão, thất bại không ít lần. Rồi phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Và giờ họ đã thành đạt trên con đường danh vọng. Họ sẽ trang bị giúp bạn  những kỹ năng quan trọng để bạn có thể đi xin việc và kiếm tiền

Giảng viên của Novaedu giữ những vai trò quan trọng, cốt cán và có tầm ảnh hưởng lớn ở Việt Nam. Giảng sư CMO Vũ Trung Kiên – Giám đốc truyền thông Marketing Tập đoàn Tân Á Đại Thành, CEO Công Ty Điện tử Hồ Gươm – VietKTV… Giảng sư CEO Đỗ Mạnh Hùng – Danh nhân văn hóa được UNESCO trao tặng, Giám đốc nhân sự Bachkhoa Aptech, CEO của Novaedu,… Họ sẽ giúp bạn được thành công, được sống với ước mơ của mình.

 

TRIỆT ĐỂ : Không chỉ ngồi nghe.

Mà là Cờ phản biện ngay trong lớp học

Các bạn đã nghe quá nhiều, tham gia quá nhiều các hội thảo lớn, nhỏ khác nhau. Các bạn được gặp quá nhiều các diễn giả nổi tiếng mà tôi tin chắc rằng cấc bạn không nhớ tên. Nhưng có một điểm chung mà các bạn có nhìn nhận ra. Đó là, nghe thấm thế, hay thế, đúng thực trạng của mình thế. Nhưng nghe xong rồi “đâu lại vào đấy” không giải quyết vấn đề gì. Các bạn lại trở về với cuộc sống hàng ngày. Vì đơn giản thôi, 1 buổi nghe thì không bao giờ có thể giải quyết được vấn đề.

Chúng tôi hiểu những lo lắng và trăn trở của các bạn. Chúng tôi sẽ giả i quyết gốc rễ vấn đề, từ trong ra với các bạn trẻ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn làm việc, kiếm tiền bằng “đôi tay” của các bạn, không phải bằng “đôi tai”.

 

THUẦN THỤC

Đến khi bạn thuần thục bằng ĐÔI TAY, mới được tốt nghiệp.

Có minh chứng cụ thể, giải quyết vấn đề một cách triệt để. Chúng tôi cam kết rằng sẽ giúp các bạn thuần thục trong việc. Ví dụ, với khóa học NovaJob:

– Viết CV như thế nào?

– Nộp hồ sơ như thế nào?

– Tồn tại nơi công sở như thế nào

Mỗi ngày đi làm là một ngày thoát xác?

Hãy tỉnh giấc, hãy hành động, hãy đăng ký ngay khóa học này để thay đổi mình. Nếu có thể đánh đổi hơn 1 triệu tiền học phí để có được một cuộc sống mới, một tương lai tươi sáng. Tôi SẴN SÀNG. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn hoàn toàn có thể quyết định được nó.

Bình luận ( trả lời ngay)