Novaedu -“Giáo dục đến từ tương lai”

Các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường chắc hẳn đều thấy giao tiếp, thuyết trình và làm việc teamwork là cực kỳ quan trọng. Còn đối với người đi làm không phải chỉ 3 kỹ năng trên là thực sự cần thiết mà còn phải có những kỹ năng khác thiết yếu như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm chủ cảm xúc và đặc biệt khả năng thích ứng với mọi môi trường….

Hiện nay, cách mạng 4.0 đang đến gần đòi hỏi nguồn nhân lực phải đáp ứng được yêu cầu cao bao gồm cả chuyên môn và các kỹ năng. Do đó, yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt hiện nay đang trở nên rất cấp thiết và ngày càng nhức nhối.

Hơn 1 năm qua, với hàng trăm học viên theo học tại NOVAEU với phương pháp đào tạo lấy sự phát triển của từng cá nhân học viên làm kết quả; lấy năng lực tuy duy làm gốc, lấy kỹ năng làm công cụ, lấy kiến thức thông tin làm nền tảng, lấy năng lực thích ứng dể tồn tại và phát triển, lấy công nghệ để tạo đột phá. Các chuyên đề giáo dục của Novaedu đã và đang phát huy đặc biệt hiệu quả đối với học viên. Qua các chuyên đề này, học viên nhận được rất nhiều giá trị đích thực và lập tức thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Học viên biết cách làm việc nhóm, hòa nhập vào tập thể và có tinh thần đồng đội. Rèn luyện sự nhạy bén, tự tin, vững vàng trong giao tiếp, tư duy tích cực và sáng tạo trong học tập cũng như công việc. Phát huy tối đa điểm mạnh của bản thân từ đó có thể phát triển xây dựng tương lai nhanh nhất và tốt nhất. Học viên biết lên kế hoạch và định hướng công việc của mình. Biết cách xây dựng hồ sơ xin việc, cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Qua các khóa học đã triển khai, Novaedu đã mang lại giá trị tư duy mới cho hang chục nghìn sinh viên và người đi làm. Từ đó học viên có đủ khả năng và tự tin chinh phục mọi nhà tuyển dụng cũng như đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao trong cuộc cách mạng 4.0.

Với tôn chỉ Minh chứng – Triệt để – Thuần thục, bất kỳ học viên nào tới NOVAEDU đều nhận sự thay đổi đột phá trong cuộc sống.

Tại sao bạn không học NovaJob?